Làm sao để biết khi nào túi xách và giày Elly giảm giá? – Blog thời trang Đặng Yến Hoa

Bạn đang muốn mua những sản phẩm mang thương hiệu Elly và mỗi khi các sản phẩm túi xách và giày Elly giảm giá, bạn lại chưa nắm được các thông tin sớm nhất và chính xác nhất? Vậy hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục Flash Sale Hot  của Blog thời trang Đặng Yến Hoa để có thể cập nhật thường xuyên các chương trình giảm giá, khuyến mãi của Elly và nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng khác nhé.

Chương trình khuyến mãi túi xách và giày Elly giảm giá
Chương trình khuyến mãi túi xách và giày Elly giảm giá

 

Thương hiệu thời trang Elly là một trong những thương hiệu Việt hàng đầu được người yêu dùng yêu thích hiện nay. Về chất lượng của các phụ kiện thời trang Elly, hay các sản phẩm túi xách và giày Elly thì không cần phải bàn cãi, bạn có thể xem lại bài viết Đánh giá túi xách và giày Elly có tốt không?

Chất lượng của các sản phẩm thời trang Elly được đánh giá rất tốt, tuy nhiên song song với đó là mức giá cũng không hề phù hợp với phần đông các chị em.

Mức giá trung bình của các sản phẩm túi xách và giày Elly đều dao động từ trên dưới 1 triệu cho tới vài triệu đồng. Đây là mức giá tương đối cao so với mặt bằng thu nhập của người Việt, do vậy mà mỗi khi muốn sắm cho mình một món đồ thời trang Elly yêu thích, các nàng cũng cần phải cân nhắc tương đối nhiều.

Các chị em thường chọn mua các sản phẩm giày và túi xách Elly trong các dịp khuyến mãi tại nhiều thời điểm trong năm, và vì thế, những chương trình túi xách và giày Elly giảm giá luôn nhận được sự quan tâm, tìm kiếm rất nhiều.

Các chương trình tri ân khách hàng và giảm giá của thương hiệu Elly thường xuyên được diễn ra
Các chương trình tri ân khách hàng và giảm giá của thương hiệu Elly thường xuyên được diễn ra

Hiểu được sự quan tâm và mong muốn của các chị em mua được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, blog thời trang Đặng Yến Hoa sẽ thường xuyên chia sẻ bạn các chương hoạt động giảm giá, khuyến mãi, tri ân khách hàng của không chỉ thương hiệu Elly mà cả nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng của Việt Nam như: Juno, Vascara, Sablanca, Seven.AM…

Chị em hãy thường xuyên truy cập website DangYenHoa.Com hoặc tham gia vào nhóm cộng đồng https://www.facebook.com/groups/dangyenhoa với trên 100.000 thành viên để biết sớm nhất các chương trình giảm giá của Elly, Juno, Vascara, Sablanca… nhé.

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp truy cập đến trang chủ của thương hiệu Elly ở địa chỉ: ELLY.VN để cập nhật nhanh nhất các hoạt động khuyến mãi của thương hiệu dành cho khách hàng.

Túi xách, giày Elly giảm giá rất mạnh mỗi dịp lễ trong năm
Túi xách, giày Elly giảm giá rất mạnh mỗi dịp lễ trong năm

Xem thêm các đánh giá hữu ích khác tại: ĐÁNH GIÁ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG

Các bài viết tổng hợp Flash sale: FLASH SALE

Theo dõi tôi tại facebook: ĐẶNG YẾN HOA

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: