Giày dép Christina Q – Thương hiệu giày dép cho mọi lứa tuổi

Giày dép Christina Q –  Bạn đã biết đến thương hiệu này chưa?

Với đặc thù công việc giao tiếp, cần đi lại nhiều, mình luôn phải tìm cho mình những đôi giày có độ bền cao, êm chân. Mà có 2 điều này thì lại rất ít mẫu mã để lựa chọn. Đã không ít lần mình phải chấp nhận mang cho mình những mẫu giày không được theo đúng sở thích của bản thân. Là con gái, ai mà không có nhu cầu được ĐẸP? Rồi một ngày mình bất chợt va phải “niềm yêu” với một thương hiệu giày dép khá mới – Thương hiệu Christina Q.

Cửa hàng giày dép Christina Q
Cửa hàng giày dép Christina Q

Trong một chuyến đi công chuyện, mình cần tìm ngay một cửa hàng giày dép để lựa một đôi giày. Hơi ngần ngừ trước một cửa hàng giày dép trên phố Núi Trúc, do cũng khá gấp nên mình quyết định vào một cửa hàng Christina Q, một thương hiệu mà mình chưa biết đến.

Tuy nhiên, khi vào đến bên trong, mình khá bất ngờ khi ở đây có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phù hợp với các lứa tuổi khác nhau, với công việc và các hoạt động, sự kiện khác nhau. Xỏ thử cho mình một vài đôi, cảm giác ban đầu khá ấn tượng bởi đi rất thoải mái, không bị cứng hay đau phần sau gót chân. Do mức giá khá phù hợp, trung bình từ 300 – 500k một đôi nên mình đã lựa chọn 2 đôi, một đôi giày bệt và một đôi cao gót.

Các sản phẩm giày của Christina Q khá dễ đi và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau
Các sản phẩm giày của Christina Q khá dễ đi và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Về mặt thiết kế và kiểu dáng, giày dép Christina Q, theo như quan sát của mình thì khá phổ thông và có thể phù hợp với hầu hết mọi người. Đây là một ưu điểm khá lớn, bởi nếu không quá dư dả về kinh tế, chị em sẽ thường phải cân nhắc lựa chọn những đôi giày, dép phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như: đi làm, đi dự tiệc, đi chơi,…

Sau khoảng 1 tuần sử dụng, cảm giác khi mang giày rất ổn.Mình thấy thoải mái hơn nhiều so với những đôi giày trước đây, không bị đau chân khi mang lâu, đế và da mềm, cảm giác chắn chắn và ôm chân. Với một người cần đi nhiều như mình thì thoải mái chính là ưu tiên hàng đầu.

Mình cũng thử tìm kiếm về thương hiệu này xem sao. Hóa ra thương hiệu nổi tiếng hơn mình nghĩ, có khoảng gần chục chi nhánh tại Hà Nội, và thương hiệu cũng đã nhận được nhiều phản hồi rất tốt từ phía cộng đồng. Số lượng mẫu mã sản phẩm rất đa dạng, phong phú cho mọi đối tượng, từ người lớn tới trẻ em, giày nam, giày nữ…

Cũng hơi tiếc là đến giờ mình mới biết tới thương hiệu giày dép Christina Q. Vậy là giờ đây mình có thêm sự lựa chọn cho bản thân và cả những người thân trong gia đình. Không cần phải tìm kiếm các sản phẩm giày dép cho mỗi người ở mỗi thương hiệu khác nhau nữa.

Giày Christina Q cho nam
Giày Christina Q cho nam

 

Giày cho lứa tuổi trẻ em
Giày cho lứa tuổi trẻ em

Kết luận:

Chất lượng gia công tốt

Đi lại thoải mái không bị hiện tượng đau chân.

Giá cả trung bình, phù hợp với hầu hết đối tượng.

Mẫu mã đa dạng, phổ thông, có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, dành cho hầu hết các đối tượng từ người lớn tới trẻ em.

 

Nếu mọi người cũng đã từng sử dụng các sản phẩm giày dép của Christina Q, hãy cho mình biết đánh giá và nhận xét về thương hiệu này từ phía các bạn nhé.

Một số thương hiệu giày cao gót Việt chất lượng mà giá cả phải chăng dành cho các bạn:

GIÀY CAO GÓT JUNO

GIÀY CAO GÓT VASCARA

GIÀY CAO GÓT SABLANCA

GIÀY DÉP ELLY

Chúc bạn luôn lựa cho mình được những trang phục phù hợp, thoải mái và cá tính. Hãy thường xuyên ghé thăm blog Dangyenhoa.com để xem thêm nhiều kiến thức thời trang hữu ích nhé.

Xem thêm các đánh giá hữu ích khác tại: ĐÁNH GIÁ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG

Tham gia nhóm trao đổi đồ, pass đồ JUNO, VASCARA, SABLANCA, ELLY

Các bài viết tổng hợp Flash sale: FLASH SALE

Theo dõi tôi tại facebook: ĐẶNG YẾN HOA

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: