4 kiểu giày cao gót cho học sinh cấp 2

Đối với lứa tuổi học sinh cấp 2 thì giày cao gót cho học sinh cấp 2 luôn là một trong những phụ kiện thời trang quan trọng. Tuy nhiên, với lứa tuổi này rất hiếu động, luôn luôn vận động, đi bộ, chạy nhảy nhiều thì một đôi giày đảm bảo độ bền và tính thời trang là thực sự cần thiết.

4 kiểu giày cao gót cho học sinh cấp 2

Một đôi giày tốt là đôi giày mang lại cảm giác êm chân khi sử dụng. Đồng thời, có tác phong lịch sự, phù hợp với học sinh cấp 2 và quy định mang giày của nhà trường. Chúng mình cùng tham khảo 1 số mẫu giày sau đây nhé!

1.   Giày cao gót mũi tròn đế vuông

Đối với đôi giày cao gót mũi tròn đế vuông sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng cân bằng trọng lượng cơ thể của mình. Đôi giày cao gót này là sự lựa chọn khá nhiều của các bạn học sinh cấp 2, bởi vì sự thoải mái khi mang dễ dàng di chuyển cả một ngày học mà không lo sợ rằng sẽ đau gót chân.

 Giày cao gót mũi tròn đế vuông

2.   Giày cao gót hở mũi chân đế vuông

Vẫn sẽ là form giày cao gót đế vuông nhưng sẽ hở mũi chân sẽ giúp các bạn cảm thấy không  bị bí bách khi mang  giày bít cả ngày dài. Với đôi giày cao gót cho học sinh  như thế này thì sự thoải mái sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn khi với chiếc gót vuông cũng sẽ dễ dàng di chuyển

 Giày cao gót hở mũi chân đế vuông

3.   Sandal cao gót 

Sandal cao gót đế xuồng

Với đôi sandal cao gót này thì sự thoải mái hơn tất cả những mẫu ở phía trên. Đơn giản, nhẹ nhàng với những  gam màu trắng , nude sẽ cực kì phù hợp với những tà áo dài trắng thướt tha  một chút điệu đà nhưng vẫn giữ được nét đẹp tinh khôi của cô nàng tuổi mới lớn.

Sandal cao gót đế vuông

Xem thêm các bài viết:

4.   Giày cao gót đế Xuồng

Những đôi giày bít đế xuồng đang được phái đẹp lựa chọn nhiều, không chỉ vì đặc tính ôm gọn đôi chân và sự tôn dáng vốn có, với đế xuồng cao liền khối tạo sự vững chắc giúp bạn thoải mái tự tin với từng bước đi. Sẽ dễ dàng phối cùng những bộ trang phục khác nhau, bạn tha hồ diện khi đi học hay cuối tuần đi chơi cùng bạn bè và người thân.

Giày cao gót đế Xuồng

Bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn nhé:

+ Lựa chọn những đôi giày cao từ 3-5 phân, những đôi giày cao từ 3-5 phân  là hợp lí nhất vì có thể giúp các bạn tiện lợi di chuyển cả một ngày đi học mà còn sẽ giúp bạn dễ dàng cân bằng cơ thể nữa sẽ không phải lo lắng sẽ vấp ngã.

+  Lựa chọn màu sắc đơn giản như màu trắng, kem, sữa những gam màu này sẽ phù hợp với chiếc áo dài trắng hơn là những đôi giày sặc sỡ màu nhé.

À còn điều đặc biệt các bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn đôi giày cao gót dành cho học sinh này là bạn phải xem nội quy nhà trường trước khi lựa chọn nhé. Bởi vì, mỗi trường sẽ có một quy định riêng có trường sẽ không cho học sinh mang giày hở mũi chân đâu nhé. Chúc các cô nàng có sự lựa chọn những đôi giày cao gót cho học sinh cấp 2 phù hợp với lứa tuổi của mình.

Xem thêm các Mẹo thời trang hữu ích khác tại:

Theo dõi tôi tại facebook:

Groups của tôi:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: