3 lưu ý khi lựa chọn những đôi sneaker dành cho người béo

3 lưu ý khi lựa chọn những đôi sneaker dành cho người béo

Giày thể thao, giày Sneaker trong những năm gần đây đã trở thành món đồ thời trang nhận được rất nhiều sự yêu thích của giới trẻ không chỉ vì sự thoải mái trong di chuyển mà nó còn tạo nên phong cách thời trang, trẻ trung, năng động và đầy cá tính. Với những cô nàng hay anh chàng mũm mĩm có bàn chân quá khổ thì việc lựa chọn những đôi sneaker dành cho người béo là vô cùng khó khăn. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng, chúng mình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây!

1. Lưu ý về kiểu dáng những đôi sneaker dành cho người béo

Xét trên mặt bằng chung những người béo hay những người có bàn chân to, bè đều không thích đi những đôi giày thể thao có Form, dáng quá to vì nó sẽ khiến đôi chân thô hơn. Thông thường, những người béo thường thích lựa chọn cho mình những mẫu giày thể thao dáng nhỏ để tạo cảm giác đôi chân của họ được thu nhỏ hơn, xinh xắn hơn.

Mẫu giày ôm chân, thoải mái trong quá trình di chuyển đặc biệt thoải mái cùng linh hoạt không bị gò bó để bị ảnh hưởng đến đôi chân của mình.

2. Lưu ý về màu sắc những đôi sneaker dành cho người béo

Hơn nữa, những người béo nên hạn chế việc sử dụng những mẫu giày sặc sỡ thay vào đó hãy lựa chọn những đôi giày tối màu, như vậy nhìn bạn sẽ đỡ béo hơn rất nhiều. Thông thường, người béo thì nhìn thường sẽ lùn nên những đôi giày độn đế, đế cao cũng là một sự lựa chọn không hề tệ để giúp bạn tôn dáng của mình.

Ngoài ra, việc lựa chọn kiểu dáng mũi giày cũng rất quan trọng, đối với những người béo thì nên chọn cho mình mẫu giày có mũi nhọn hoặc vuông để giúp đôi chân trở nên thon gọn, bớt thô kệch hơn.

3. Lựu ý lựa chọn những đôi giày sneaker đế cao

Đa phần những mẫu giày cao sẽ giúp bạn có nhiều tự tin và thoải mái hơn, việc lựa chọn những mẫu giày cao sẽ là điểm nhấn để cân đối với cơ thể của mình đặc biệc với những bạn thấp 1 chút, Mẫu giày sneaker cao từ 3 đến 5 cm là phù hợp với mình.

Khi lựa chọn những mẫu giày như vậy bạn nên đi 1 đôi tất cùng tông màu với đôi sneaker để thời trang của bạn sẽ được hài hòa hơn với phong cách của bạn, nên chọn đôi tất vừa qua mắt cá chân thôi.

Những cái đó sẽ giúp bạn mix những bộ dồ để che đi những khuyết điểm và làm nổi bật nhìn bạn sẽ thon gọn hơn rất là nhiều.

Lựa chọn được những đôi giày phù hợp không chỉ giúp cho việc đi lại thoải mái mà còn giúp bạn che đi được khuyết điểm trên đôi chân và tự tin hơn rất nhiều trước đám đông. Ngoài ra, những đôi giày đế cao với mẫu mã năng động, trẻ trung cũng sẽ giúp bạn ăn gian được một chút chiều cao đó. Trên đây là những thông tin mà chúng mình đã tổng hợp và đưa ra 3 lưu ý khi lựa chọn “những đôi sneaker dành cho người béo” để bạn tự tin hơn trước đám đông.

Xem thêm các Mẹo thời trang hữu ích khác tại:

Theo dõi tôi tại facebook:

Groups của tôi:

Viết một bình luận

error: